Mô tả danh mục:

Managed Switch là bộ chia mạng Ethernet có tính năng quản lý, được thiết kế dành cho hệ thống mạng có yêu cầu quản lý cấu hình, giám sát chất lượng dịch vụ QoS tập trung. Switch quản lý phù hợp với các hệ thống mạng lớn, cần triển khai trên diện rộng, như giữa các tầng trong tòa nhà và chi nhánh của doanh nghiệp nằm ở các khu vực địa lí khác nhau. Managed Switches giúp quản trị viên IT giảm thiểu được việc đi lại khi cấu hình thiết bị và chẩn đoán, xử lý lỗi từ xa thuận tiện.

Managed Switch thường được tích hợp nhiều các tính năng tiên tiến hơn so với Unmanaged switch, do chúng có thể can thiệp sâu hơn vào việc cấu hình, như  băng thông, chia VLAN, v.v. đáp ứng cho nhu cầu triển khai mạng Ethernet lớn để triển khai mạng từ đơn giản Layer 2 tới phức tạp hơn Layer 3.  Switch Ethernet có tính năng quản lý thường dùng cho hệ thống mạng của doanh nghiệp lớn, dễ dàng giám sát chất lượng dịch vụ, cấu hình/quản lý và chẩn đoán/xử lý lỗi các thiết bị Switch và thiết bị IT khi được kết nối tới chúng.

Để đáp ứng với sự phát triển mạnh mẽ của internet vạn vật kết nối IoT, Switch Manage PoE ra đời cung cấp một giải pháp mạng PoE để đơn giản hóa việc triển khai, tiết kiệm chi phí vật tư dây nguồn ổ cắm. Switch PoE quản lý cung cấp các giao diện RJ45 PoE, chuẩn IEEE 802.3af (15W)/802.3at (30W)/802.3bt (90W). Giao diện Uplink có thể hỗ trợ giao diện điện RJ45 hoặc quang SFP, hoặc Combo, cho phép người dùng linh hoạt lựa chọn các thiết bị mạng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.